Hôi nách, mồ hôi vùng nách là tình trạng nhiều người gặp phải, không ít người thất bại khi tìm cách khắc phục các vấn đề này, nhưng cũng có nhiều người thành công trong việc điều trị mùi hôi và mồ hôi nách nhờ nắm chắc 05 nguyên tắc vàng theo tư vấn của chuyên gia.

5 nguyên tắc trong khắc phục tình trạng hôi nách, mồ hôi nách

Theo Bác sỹ chuyên khoa II Trần Thị Thanh Nho – Bệnh viện Trí Đức muốn trị được hôi nách, mồ hôi nách cần biết nắm được 5 nguyên tắc sau: đầu tiên là nắm được căn nguyên gây nên tình trạng này là do chứng tăng tiết mồ hôi vùng nách và sự tấn công của vi khuẩn gây mùi chuyển hóa thành mùi hôi vùng nách.

Thứ 2 là muốn điều trị được thì cần tìm được sản phẩm có tác dụng kép vừa trị được chứng tăng tiết mồ hôi vùng nách vừa phải diệt vi khuẩn gây mùi để vi khuẩn này không phát triển được. Thứ 3 là để tránh thâm sạm nách, ố vàng nách áo thì không được sử dụng sản phẩm có chứa cồn hay hương liệu. Các thành phần này sẽ lấn át mùi hôi vùng nách nhưng khi bayhơi lại làm da nách khô, thâm sạm và thường có tác dụng trong thời gian ngắn. Thứ 4 là phải chọn sản phẩm chuyên biệt cho từng đối tượng nam riêng, nữ riêng và cho từng mức độ tình trạng mùi hôi, mồ hôi nách riêng. Và thứ 5 dùng sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng, được các chuyên gia đánh giá cao và được cơ quan Y tế có thẩm quyền cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

Aquaselin – Lăn nách dược mỹ phẩm không mùi đạt 5 nguyên tắc chuyên gia đề xuất

Bác sĩ Trần Thị Thanh Nho cũng chia sẻ, hiện nay trên thị trường hiện có nhiều sản phẩm lăn nách nhưng chỉ có lăn nách không mùi Aquaselin đạt 5 nguyên tắc chuyên gia đề xuất. Aquaselin được nhập khẩu từ châu Âu, được cấp phép lưu hành và được phân phối bởi Dược phẩm Vinh Gia uy tín. Xem thêm tại đây.

Lăn nách Aquaselin với tác dụng kép: khử mùi hôi, ngăn mồ hôi nách kéo dài tận 72h chỉ sau lần đầu sử dụng nhờ các thành phần tự nhiên từ thảo dược hữu cơ an toàn. Thành phần đầu tiên là muối nhôm Aluminium chiết xuất từ nhựa cây hương nhu có tác dụng như 1 lớp gel giúp ngăn tiết mồ hôi, tạo nên màng không cho mồ hôi tiết ra. Thành phần tiếp theo chiết xuất từ hoa cúc như 1 kháng sinh có tác dụng diệt vi khuẩn gây mùi phát triển. Kế tiếp, chiết xuất từ tinh chất cỏ có tiền vitamin B5 cho tác dụng làm da mềm, dịu hơn, giảm kích ứng. Bên cạnh đó D – panthenol, hoạt chất làm dịu da không gây viêm da, thâm da, giảm viêm da kích ứng, tránh thâm sạm vùng nách. Với lăn khử mùi Aquaselin này có thể an tâm sử dụng lâu dài mà không gây khô da, thâm nách, ố vàng nách áo, điều trị hiệu quả rõ rệt tình trạng hôi nách, mồ hôi nách.

Cần lưu ý gì khi sử dụng lăn nách không mùi Aquaselin

Để sử dụng lăn nách Aquaselin hiệu quả nhất thì nên chú ý:

– Đây là sản phẩm lăn nách hoạt động hiệu quả bằng cách thẩm thấu sâu vào lỗ tuyến chân lông nên trước khi sử dụng cần làm sạch vùng nách. Và đặc biệt lưu ý sử dụng vào buổi tối vì đây là thời điểm cơ thể ít hoạt động nên các dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu vào lỗ tuyến mồ hôi.

– Nên sử dụng lăn nách đúng đối tượng, cho nam riêng nữ riêng, cho người ra mồ hôi nhiều, mồ hôi vừa và mồ hôi ít.

– Có thể tẩy da chết 1 lần/tuần hoặc ít nhất 1 tháng/ 1 lần hay có thể dễ dàng sử dụng lát chanh tươi chà sát nhẹ trên vùng nách để khi lăn nách thấm sâu vào lỗ chân lông phát huy hiệu quả tối đa.

– Nên chọn mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát kể cả vào mùa đông và sử dụng lăn nách để vùng nách luôn khô thoáng.

Lăn nách Aquaselin không chỉ thích hợp dùng với người hôi nách, mồ hôi nách mà còn có thể để giữ cho nách khô thoáng với người không có vấn đề vùng nách.

Liên hệ: 1800.55.88.89 ( miễn cước) hoặc 0896.509.509 ( 24/7) hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: songkhoe@bacsituvan.vn để được tư vấn về cách khắc phục hôi nách tại nhà hiệu quả.