Kính gửi: Quý khách hàng, đại lý và toàn thể Cán bộ Nhân viên Dược phẩm Vinh Gia.

Để đảm bảo quyền lợi chính đáng của Quý Khách hàng, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia – nhà phân phối chính thức tại Việt Nam và 1 số nước tại khu vực Đông Nam Á – Sản phẩm lăn nách không mùi đến từ châu Âu – AQUASELIN đã phối hợp cùng Nhà sản xuất Oceanic thay đổi mẫu mã nhận diện, cụ thể như sau:

Trên vỏ hộp và trên lọ của cả 3 sản phẩm lăn nách AQUASELIN( Aquaselin nữ nhẹ, Aquaselin nữ mạnh, Aquaselin nam) đều được bổ sung thêm:

1. Logo Vinh Gia

2. Hotline: 1900.1259

3. Website sản phẩm: www.aquaselin.vn

auqa_thaydoinhandien

Việc thay đổi nhận diện mới này kết hợp với “TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO” đã được triển khai từ 2015 cho tất cả các sản phẩm của DP Vinh Gia – giúp Quý khách hàng nhận diện đúng hàng chính hãng AQUASELIN . Đồng thời, giúp nhận biết và tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Từ đó, đảm bảo được quyền lợi chính đáng của mình.

Hiện nay, tại một số nhà thuốc, shop mỹ phẩm , đại lý trên toàn quốc vẫn còn đang lưu hành một lượng của mẫu AQUASELIN cũ. Quý khách hàng vẫn yên tâm sử dụng mẫu này và có thể kiểm tra hàng chính hãng với TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO bằng cách “Nhắn tin mã số dưới lớp phủ cào” tới tổng đài 8099.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

1. SĐT hỗ trợ Người tiêu dùng: 0904.75.81.81( máy lẻ 101#).

2. SĐT hỗ trợ Điểm bán, Nhà phân phối: 1800.1538 (miễn cước)

Trân trọng cảm ơn!

THAY MẶT CÔNG TY

DS. Lê Thị Phương