Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả

Mùi hôi và mồ hôi vùng nách chính là thủ phạm khiến tất cả chúng ta nếu chẳng may gặp phải đều tự ti với mọi người, với chính bản thân mình. Nhiều người tìm đủ mọi cách khử mùi khó chịu đấy nhưng chưa mấy ai thành công. Vậy để giải quyết vấn đề này, chúng ta cần hiểu việc tăng tiết mồ hôi và mùi hôi nách có mối “ràng buộc” như thế nào. PGS. TS Nguyễn Duy Hưng – Bác sĩ cao cấp, Thầy Thuốc ưu tú, Tổng thư ký Hội Da Liễu Việt Nam sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 21/1/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

[SKSD] Cách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả

[SKSD] Cách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả

Nếu để ý chúng ta sẽ thấy thường những người gặp chứng tăng tiết mồ hôi nách đều xuất hiện mùi khó chịu. Nhưng thực tế, trong các biện pháp chữa trị, chúng ta mới chỉ tập trung vào xử lý mùi hôi vùng nách, mà quên đi mất nguyên nhân gốc rễ của vấn đề là chứng tăng tiết mồ hôi.

Có không ít phương pháp khử mùi hôi nách được quảng cáo là hiệu quả, an toàn và triệt để. Nhưng dù hiện đại bao lâu, tốn kém tới cỡ nào cũng chỉ được một thời gian ngắn là bệnh lại tái phát. Vậy phải bắt đầu từ đâu, từ việc ngân tiết mồ hôi hay khử mùi ở nách?

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 26/1/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).