Từ ngày 23/11/2018 đến hết 31/12/2018, bộ dược mỹ phẩm chăm sóc mẹ và bé của Dược phẩm Vinh Gia mở chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho người tiêu dùng toàn quốc khi mua hàng trực tiếp tại kho bán lẻ của công ty.

Đồng hành cùng các mẹ trong quá trình thực hiện thiên chức làm mẹ, khách hàng chỉ cần mua bất kỳ sản phẩm nào trong 02 bộ sản phẩm OILLAN MAMA – Ngăn và khắc phục rạn da cho phụ nữ mang thai và sau sinh và Oillan Intima – Dung dịch vệ sinh chuyên biệt cho bé và tất cả phụ nữ đến từ châu Âu, người tiêu dùng sẽ có cơ hội trừ trực tiếp tiền thanh toán trên tổng đơn hàng.

Bên cạnh đó, điểm hấp dẫn của Chương trình khuyến mãi tháng cuối năm này chính là những ưu đãi “khủng” chưa từng có. Cụ thể, giá ưu đãi dành cho khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào trong bộ OILLAN BABYChăm sóc toàn diện làn da bé từ 1 ngày tuổi đến từ châu Âu – đồng giá đặc biệt chỉ còn 99.000đ.

Riêng với hai bộ sản phẩm Oillan Mama và Oillan Intima, cứ mua một sản phẩm bất kỳ, đều được nhận ngay một hộp Oillan Mama hoặc Oillan Baby.

Vì đây là chương trình ưu đãi đặc biệt nhất, nên mỗi khách hàng được nhận không quá 3 phần quà tặng trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Và mỗi đơn hàng đều được tặng kèm các mẫu thử của cả 3 bộ Oillan.

Khách hàng lưu ý, Chương trình Khuyến mãi này của Bộ Dược mỹ phẩm Oillan không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác và không áp dụng với đơn hàng tích lũy. Tuy nhiên, khách hàng được áp dụng đồng thời với chương trình thẻ mua hàng lần sau.

Bộ sản phẩm dành cho mẹ và bé, bao gồm Oillan Mama giúp xua tan nỗi lo rạn da cho phụ nữ mang thai và sau sinh, Oillan Baby chăm sóc toàn diện làn da của bé ngay từ 1 ngày tuổi, Oillan Intima có hai loại Oillan Intima Mama – dung dịch vệ sinh vùng kín hàng ngày chuyên biệt cho phụ nữ mang thai và sau sinh, Oillan Intima Baby – dung dịch vệ sinh vùng kín hàng ngày chuyên biệt cho bé từ 1 tuổi.

Chưa bao giờ bộ sản phẩm Oillan mở chương trình ưu đãi lớn đến vậy, các mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc vùng kín cho cả mẹ và bé an toàn, hiệu quả của Châu Âu với giá hấp dẫn.

Liên hệ: 0904758181 để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ mua hàng.