Gần 30 sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất, nhập khẩu và phân phối bởi Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia đã chính thức có mặt tại tất cả các cửa hàng trên toàn bộ hệ thống của MediCare – nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá cả ưu đãi.

Sản phẩm của DP VINH GIA đã có tại 50 cửa hàng thuộc hệ thống Medicare

Sản phẩm của DP VINH GIA đã có tại 50 cửa hàng thuộc hệ thống Medicare

Ngày 23/12/2016, những sản phẩm đầu tiên của DP Vinh Gia chính thức lên kệ hơn 50 cửa hàng của MediCare trên toàn quốc là nhóm Gam 2 – dòng dược mỹ phẩm nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ.

Trong đó phải nhắc đến bộ DƯỢC MỸ PHẨM OCEANIC, gồm bộ lăn giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách – Aquaselin, bộ sản phẩm phòng ngừa và khắc phục rạn da dùng cho phụ nữ mang thai, sau sinh và người tăng cân nhiều – Oillan MAMA; bộ sản phẩm tắm gội và chăm sóc da toàn diện cho trẻ em từ sơ sinh – Oillan BABY; đặc biệt là bộ sản phẩm chăm sóc lông mi, lông mày dài, dày, quyến rũ – Long4Lashes

Bên cạnh đó là bộ sản phẩm kiều xuân – giúp tăng cường nội tiết tố, chăm sóc làn da cho chị em phụ nữ, viên uống dưỡng trắng da Woman Sure 1, viên uống chống nắng Beasun, viên uống bổ sung sắt hữu cơ Girl’s Day, viên uống Omega 3 Vinh Gia và Gel vệ sinh phụ nữ hàng ngày – Nữ Vương; Đông trùng Hạ thảo Vinh Gia.

Với tất cả những sản phẩm của mình, dù là tự nghiên cứu sản xuất hay nhập khẩu phân phối độc quyền tại Việt Nam, DP Vinh Gia luôn đảm bảo lấy chất lượng, hiệu quả cho người dùng là hàng đầu, với tiêu chí xuyên suốt “thành phần khác biệt và công dụng vượt trội”.

Điều này đã được kiểm chứng bởi người tiêu dùng, khách hàng và đối tác suốt 11 năm qua, các sản phẩm của DP Vinh Gia đã có mặt tại 64 tỉnh thành cả nước, và ngày càng mở rộng hệ thống phân phối của mình.

Đại diện lãnh đạo MediCare, Dược sĩ Trần Thị Mai – Giám đốc ngành hàng sức khỏe cho biết: Medicare đánh giá cao chất lượng và công dụng sản phẩm của DP. Vinh Gia. Sau khi tham dự buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của Dược phẩm Vinh Gia tại TP.HCM đầu tháng 11 vừa qua, Medicare càng có cái nhìn sâu sắc hơn về sản phẩm, những định hướng của Dược phẩm Vinh Gia là luôn hướng đến cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu về công dụng và hiệu quả. Và trên tiêu chí phục vụ người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Medicare đã quyết định phục vụ tận tay khách hàng của mình những sản phẩm của Dược phẩm Vinh Gia tại chuỗi hệ thống gần 50 cửa hàng trên toàn quốc của Medicare.

MediCare cam kết mang lại cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng đẳng cấp, nên thường ưu tiên cho các mặt hàng nhập khẩu. Nhưng đã bị chinh phục bởi chất lượng các sản phẩm DP Vinh Gia sản xuất tại Việt Nam cũng như nhập khẩu từ các nước trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Ban Lan. Chính vì thế, từ tháng 1 năm 2017, các sản phẩm thuộc Gam 1 như bộ sản phẩm tăng chiều cao an toàn cho trẻ Vipteen, Pre Vipteen 2, Pre Vipteen 3; sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương cho người trưởng thành vững cốt vinh gia….sẽ được nhập và được bán đầy đủ tại hệ thống các cửa hàng của MediCare trên toàn quốc.

Xác định MediCare là đối tác chiến lược mà DP Vinh Gia mong muốn cùng đồng hành trên chặng đường dài, nên DP Vinh Gia đã tổ chức một buổi giới thiệu về sản phẩm của công ty tới toàn thể lãnh đạo, nhân viên bán hàng của MediCare. Mục tiêu của buổi giới thiệu này là để hai bên hiểu hơn về nhau, đối tác hiểu được thành phần khác biệt, công dụng vượt trội các sản phẩm của mình.

Việc hợp tác với MediCare là một lần nữa DP Vinh Gia khẳng định mong muốn đẩy mạnh hệ thống phân phối của mình, để làm sao ngày càng nhiều người tiêu dùng tiếp cận và trải nghiệm những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp an toàn, hiệu quả vượt trội với giá tối ưu nhất.

Tìm hiểu các sản phẩm của DP VINH GIA tại website https://www.duocphamvinhgia.vn