Mời đón xem chương trình tư vấn:
Cách phòng và điều trị rạn da ở phụ nữ mang thai và sau sinh

Rạn da không còn là hiện tượng xa lạ, nhất là đối với phụ nữ mang thai và sau khi sinh con xong. Để phòng ngừa và điều trị rạn da như thế nào vừa đạt hiệu quả tốt nhất, vừa an toàn nhất mới là điều ít người biết tới. Thầy thuốc Ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 15/10/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

QHV - Cách phòng và điều trị rạn da ở phụ nữ mang thai và sau sinh

QHV – Cách phòng và điều trị rạn da ở phụ nữ mang thai và sau sinh

Làn da khỏe, đẹp luôn là mục tiêu hướng tới của tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên, ngoài vấn đề tuổi tác, thì quá trình mang thai và sinh nở cũng ảnh hưởng tới da dẻ của chị em, đó là các vết rạn chằng chịt, sần sùi, nhăn nhúm. Mặc dù những vết rạn da đó xuất hiện chủ yếu ở vùng bụng, mông, đùi và ngực, nhưng gây tâm lý tự ti, ảnh hưởng tới niềm kiêu hãnh của phụ nữ chúng ta.

Những vết rạn da sẽ không xuất hiện hoặc không còn là nỗi ám ảnh cho chị em phụ nữ nếu chúng ta biết cách làm thế nào để phòng và điều trị rạn da ở phụ nữ mang thai, sau sinh.

Chị em phụ nữ hãy đón xem chương trình hữu ích này để được tư vấn cụ thể. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 11h Chủ Nhật, 16/10/2016, và 06h30 Thứ Hai, 17/10/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).