Với những thành phần khác biệt, công dụng vượt trội Oillan Mama tự hào là bộ sản phẩm dành riêng cho một nửa thế giới nhằm giải quyết các vấn đề về rạn da trong quá trình thực hiện thiên chức làm mẹ. An toàn cho thai kỳ hay trẻ nhỏ trong quá trình mang thai hoặc thời kỳ cho con bú.

Nhà máy sản xuất Oillan Mama?

Bộ sản phẩm Oillan Mama được sản xuất bởi Nhà máy OCEANIC:

  • Nhà máy đứng thứ 3 về sản xuất Dược Mỹ phẩm hiện đại nhất ở châu ÂU
  • Là công ty dược mỹ phẩm Ba Lan đầu tiên có chứng chỉ GMP( Chứng nhận sản xuất an toàn)
  • Là một trong những thương hiệu chăm sóc da hàng đầu tại Ba Lan.
  • Sứ mệnh OCEANIC hướng đến giúp những người có làn da nhạy cảm và dễ bị dị ứng bởi các SP dược mỹ phẩm an toàn, hiệu quả và hiện đại.
  • Các SP của OCEANIC gồm những thành phần tự nhiên từ các thảo dược: nguyên liệu được trồng theo Phương pháp hữu cơ an toàn cho mọi loại da, được phân phối đến các thị trường nước ngoài ở châu Á, châu Âu, Châu Mỹ và Châu Phi.

OILLAN MAMA CÓ NHỮNG SẢN PHẨM NÀO?

Bộ sản phầm dành cho phụ nữ mang thai và tăng cân.

Bộ sản phầm dành cho phụ nữ mang thai và tăng cân.

Tinh chất giúp khắc phục tình trạng rạn da – OILLAN MAMA STRETCH MARKS REDUCING CONCENTRATE: Dùng khi đã bị rạn da vùng bụng, đùi,…

Kem giúp ngăn hình thành các vết rạn da – OILLAN MAMA MULTI-ACTIVE STRETCH MARK PREVENTING BODY BALM: Dùng cho những vùng da bụng, đùi đang có nguy cơ cao bị rạn da ở phụ nữ mang thai từ tuần thứ 8 trở đi hoặc người tăng cân nhiều.

Kem làm săn chắc da, phòng ngừa rạn da – OILLAN MAMA ACTIVELY FIRMING BODY LOTION: Dùng cho vùng da kém săn chắc, phòng ngừa rạn da ở những tháng đầu hoặc trước khi mang thai hoặc khi tăng cân.

Gel chăm sóc, ngăn ngừa và giúp giảm rạn da vùng ngực – OILLAN MAMA BREAST SKIN CARE GEL: Dùng dưỡng da vùng ngực, giảm tình trạng rạn da ở phụ nữ thời kỳ mang thai và cho con bú.

Các sản phẩm Oillan Mama hấp thu nhanh vào da, khô ngay sau 10-15s, không nhờn dính như các sản phẩm ngừa và chống rạn da khác. Thậm chí khi chăm sóc vùng da ngực bị rạn, phụ nữ cho con bú không phải lo lắng khi dùng ảnh hưởng tới chất lượng sữa, bởi ngay sau khi bôi, không cần lau rửa kỹ lại rồi mới cho con bú.

OILLAN MAMA MUA Ở ĐÂU?

Oillan Mama được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam và được phân phối bởi Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia.

Hiện tại SP đã và đang được phân phối tại các nhà thuốc, quầy thuốc, các đại lý mỹ phẩm, và siêu thị trên toàn quốc.

Bạn có thể sở hữu ngay Sản phẩm Oillan Mama đến từ châu Âu bằng 1 trong các cách sau đây:

Mua hàng trực tiếp tại các nhà thuốc, quầy thuốc, các đại lý mỹ phẩm và siêu thị trên toàn quốc. Kiểm tra hệ thống phân phối TẠI ĐÂY

Mua hàng qua hotline.

Đặt hàng online( qua website). Chi tiết xem TẠI ĐÂY

Nguồn: http://oillan.vn/oillan-mama-mua-o-dau.html