Oillan Mama là bộ dược mỹ phẩm của OCEANIC – công ty chuyên nghiên cứu sản xuất dược mỹ phẩm hàng đầu Châu Âu tại Ba Lan. Đây là nhóm sản phẩm chăm sóc dành riêng cho một nửa thế giới nhằm giải quyết các vấn đề rạn da trong giai đoạn thực hiện thiên chức làm mẹ của mình.

Bộ sản phầm dành cho phụ nữ mang thai và tăng cân.

Bộ sản phầm dành cho phụ nữ mang thai và tăng cân.

Rạn da là một vấn đề rất phổ biến đối với bất kỳ ai, nhưng phụ nữ mang thai là đối tượng chịu ảnh hưởng nhiều nhất, tới 90% phụ nữ đang hoặc đã từng mang thai gặp phải vấn đề rạn da ở vùng bụng, đùi, mông và ngực. Tình trạng rạn da còn gặp ở người béo phì với tỷ lệ là 43%.

Khi mang thai và tăng cân quá nhanh, các vùng da, đặc biệt là vùng bụng, mông, đùi và ngực sẽ giãn ra, rất dễ tạo thành các vết rạn da. Rạn da tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng gây ra những gánh nặng về mặt tâm lý, mặc cảm và tự ti, nhất là ở chị em sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da khiến phụ nữ rất mất tự tin.

Hiểu được điều đó và mong muốn chị em phụ nữ toàn tâm toàn ý thực hiện thiên chức làm mẹ trong giai đoạn thai kỳ, không phải lo lắng vấn đề rạn da, Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia đã được Bộ y tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bộ sản phẩm Oillan Mama.

Mỗi sản phẩm được sử dụng cho từng giai đoạn từ phòng ngừa sớm, ngay từ giai đoạn chuẩn bị hoặc vừa mới có thai, đến giai đoạn thai nhi bắt đầu lớn nhanh (từ tháng thứ ba, thứ tư của thai kỳ) hoặc khi bị tăng cân nhiều cũng như giai đoạn da đã bị rạn ở những tháng cuối của thai kỳ, sau khi đã sinh xong hoặc bị rạn da do tăng cân. Bộ Oillan Mama gồm 4 sản phẩm:

1. Tinh chất giúp khắc phục tình trạng rạn da – OILLAN MAMA STRETCH MARKS REDUCING CONCENTRATE: Dùng khi đã bị rạn da vùng bụng, đùi,…

2. Kem giúp ngăn hình thành các vết rạn da – OILLAN MAMA MULTI-ACTIVE STRETCH MARK PREVENTING BODY BALM: Dùng cho những vùng da bụng, đùi đang có nguy cơ cao bị rạn da ở phụ nữ mang thai từ tuần thứ 8 trở đi hoặc người tăng cân nhiều.

3. Kem làm săn chắc da, phòng ngừa rạn da – OILLAN MAMA ACTIVELY FIRMING BODY LOTION: Dùng cho vùng da kém săn chắc, phòng ngừa rạn da ở những tháng đầu hoặc trước khi mang thai hoặc khi tăng cân.

4. Gel chăm sóc, ngăn ngừa và giúp giảm rạn da vùng ngực – OILLAN MAMA BREAST SKIN CARE GEL: Dùng dưỡng da vùng ngực, giảm tình trạng rạn da ở phụ nữ thời kỳ mang thai và cho con bú.

An toàn với cả những người có làn da nhạy cảm nhất, không chứa Paraben (một loại hóa chất bảo quản thường được dùng trong các mỹ phẩm), hương liệu và chất phụ gia tạo màu… là những tiêu chí hàng đầu của bộ sản phẩm Oillan Mama. Không những vậy, các sản phẩm Oillan Mama còn hấp thu nhanh vào da, khô ngay sau 10-15s, không nhờn dính như các sản phẩm ngừa và chống rạn da khác. Thậm chí khi chăm sóc vùng da ngực bị rạn, phụ nữ cho con bú không phải lo lắng khi dùng ảnh hưởng tới chất lượng sữa, bởi ngay sau khi bôi, không cần lau rửa kỹ lại rồi mới cho con bú.

Bên cạnh đó, bộ sản phẩm Oillan Mama hoàn toàn đáng tin cậy khi:

  • Được sản xuất tại nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm OCEANIC của Ba Lan, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đã được lưu hành tại các nước Châu Âu và một số nước Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản
  • OCEANIC là nhà máy sản xuất mỹ phẩm đầu tiên của Ba Lan đạt chứng chỉ Thực hành Sản xuất Tốt (GMP) của dược phẩm. Đạt chứng nhận: ISO 9001:2000. Thực hiện theo tiêu chuẩn hệ thống 5S quốc tế (Sàng lọc – Sắp xếp – Sạch sẽ – Săn sóc – Sẵn sàng).
  • Đã được nghiên cứu lâm sàng và kiểm nghiệm độ an toàn.

Được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành tại Việt Nam, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, được phân phối bởi Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia.

Oillan Mama hiện có bán tại các nhà thuốc, hiệu thuốc, các cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc. Gọi 043.537.6763 (máy lẻ 105) để được hướng dẫn mua hàng.
Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý và sản phẩm.