Bên cạnh những sản phẩm Oillan Mama chăm sóc vấn đề rạn da dành cho một nửa thế giới thì Oillan Baby – Bộ sản phẩm chăm sóc toàn diện cho làn da nhạy cảm của các thiên thần nhỏ từ 1 ngày tuổi hỗ trợ cho một nửa thế giới thực hiện thiên chức làm mẹ.

Nhà máy sản xuất Oillan Baby?

Bộ sản phẩm Oillan Baby được sản xuất bởi Nhà máy OCEANIC:

 • Nhà máy đứng thứ 3 về sản xuất Dược Mỹ phẩm hiện đại nhất ở châu Âu.
 • Là công ty dược mỹ phẩm Ba Lan đầu tiên có chứng chỉ GMP( Chứng nhận sản xuất an toàn)
 • Là một trong những thương hiệu chăm sóc da hàng đầu tại Ba Lan.
 • Sứ mệnh OCEANIC hướng đến giúp những người có làn da nhạy cảm và dễ bị dị ứng bởi các SP dược mỹ phẩm an toàn, hiệu quả và hiện đại.
 • Các SP của Oillan Baby gồm những thành phần tự nhiên từ các thảo dược: nguyên liệu được trồng theo Phương pháp hữu cơ an toàn cho mọi loại da và được phân phối đến các thị trường nước ngoài ở châu Á, châu Âu, Châu Mỹ và Châu Phi.

OILLAN BABY CÓ NHỮNG SẢN PHẨM NÀO?

 • Sữa tắm gội toàn thân 2 trong 1 – OILLAN BABY BODY CLEANSING LOTION 2 IN 1: Dùng được cho bé từ 1 ngày tuổi để tắm và gội, giúp mang lại làn da mịn màng và mái tóc mềm mại, dùng được cho mọi loại da.
 • OILLAN BABY BODY CLEANSING LOTION 2 IN 1
 • Kem dưỡng da mặt và toàn thân – OILLAN BABY FACE AND BODY CREAM: Giúp giữ ẩm cho da và mang lại làn da mềm mại, mịn màng, dùng được cho mọi loại da, cho bé từ 01 ngày tuổi.
OILLAN BABY FACE AND BODY CREAM

OILLAN BABY FACE AND BODY CREAM

 • Kem giảm và ngăn ngừa hăm tã – OILLAN BABY NAPPY RASH: Giúp giảm và ngăn ngừa tình trạng hăm tã và giảm dị ứng, dùng được cho mọi loại da, cho trẻ từ 1 ngày tuổi.
OILLAN BABY NAPPY RASH

OILLAN BABY NAPPY RASH

Bộ 3 sản phẩm trên – là hành trang thực hiện thiên chức làm mẹ nên chuẩn bị ngay từ những ngày chuẩn bị sinh nở, để vừa chào đời, bé đã được hưởng ngay sự chăm sóc dịu nhẹ, an toàn nhất từ Oillan Baby.

Hai sản phẩm dưới đây, chính là sự chăm sóc đặc biệt dành cho mái tóc bé gái hoặc cho da đầu của những bé bị viêm da tiết bã, thường gây ra chứng “cứt trâu” :

 • Dầu gội dưỡng ẩm ít bọt dành cho bé gái và da đầu nhạy cảm – OILLAN BABY MOISTURIZING SHAMPOO: dành cho trẻ em từ 01 ngày tuổi, giúp làm sạch tóc, mang lại mái tóc mềm mượt và chắc khỏe, dùng được cho mọi loại da.
OILLAN BABY MOISTURIZING SHAMPOO

OILLAN BABY MOISTURIZING SHAMPOO

 • Kem giảm và ngăn ngừa chứng “cứt trâu” và viêm da tiết bã – OILLAN BABY CRADLE CAP CREAM: Giúp giảm tình trạng da khô đóng vảy (trên da đầu, gây chứng “cứt trâu”), giúp mang lại làn da mịn màng, dùng được cho mọi loại da. Dành cho trẻ từ 1 tháng tuổi.
OILLAN BABY CRADLE CAP CREAM

OILLAN BABY CRADLE CAP CREAM

Vì đối tượng phục vụ chính của Oillan Baby là trẻ sơ sinh – có làn da non nớt và nhạy cảm nhất, nên an toàn là tiêu chí hàng đầu bộ sản phẩm Oillan Baby đặt ra.

OILLAN MAMA MUA Ở ĐÂU?

Oillan Mama được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam và được phân phối bởi Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia.

Hiện tại SP đã và đang được phân phối tại các nhà thuốc, quầy thuốc, các đại lý mỹ phẩm, và siêu thị trên toàn quốc.

Bạn có thể sở hữu ngay Sản phẩm Oillan Mama đến từ châu Âu bằng 1 trong các cách sau đây:

Mua hàng trực tiếp tại các nhà thuốc, quầy thuốc, các đại lý mỹ phẩm và siêu thị trên toàn quốc. Kiểm tra hệ thống phân phối TẠI ĐÂY

Mua hàng qua hotline.

Đặt hàng online( qua website). Chi tiết xem TẠI ĐÂY

Nguồn: http://oillan.vn/oillan-baby-mua-o-dau.html