Tiếp tục chuỗi chiến dịch đưa sản phẩm chất lượng cao tới tận tay người tiêu dùng, bộ dược mỹ phẩm từ Châu Âu, OCEANIC của Dược phẩm Vinh Gia đã chính thức được bày bán trên trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam Tiki.vn, từ đầu tháng 1/2017.

Việc bộ dược mỹ phẩm cao cấp OCEANIC của DP Vinh Gia tiếp nối mở rộng hệ thống phân phối trên toàn quốc, sẽ mở ra nhiều lựa chọn tiện dụng cho tất cả người tiêu dùng khắp các tỉnh thành tiếp cận những sản phẩm chính hãng an toàn, giá cả hợp lý để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Bốn nhóm dược mỹ phẩm của OCEANIC có mặt tại Tiki.vn lần này là lăn giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách Aquaselin, bộ sản phẩm phòng ngừa và khắc phục rạn da dùng cho phụ nữ mang thai, sau sinh và người tăng cân nhiều – Oillan MAMA; bộ sản phẩm tắm gội và chăm sóc da toàn diện cho trẻ em từ một ngày tuổi – Oillan BABY; LONG4LASHES bộ sản phẩm dưỡng dài mi, dày mày và quyến rũ.

Sản phẩm aquaselin chuyên gia ngăn tiết mồ hôi

Sản phẩm aquaselin chuyên gia ngăn tiết mồ hôi

Trước đó, các nhóm sản phẩm này đã được chào đón nồng nhiệt bởi những người nổi tiếng của showbiz là diễn viên – MC Phan Anh, Á hậu Huyền My, chuyên gia trang điểm của các ngôi sao, diễn viên Tony Nguyễn; đồng thời ủng hộ nhiệt tình của các nhà thuốc, hệ thống nhà thuốc Mỹ Châu,…hệ thống siêu thị, chuỗi bán lẻ hàng đầu như MediCare.

Bên cạnh tìm tòi để đưa về Việt Nam những sản phẩm chất lượng, an toàn, phù hợp với cả môi trường, thể trạng con người và túi tiền người tiêu dùng, chúng tôi còn nhận thấy rằng có một cộng đồng người tiêu dùng không nhỏ trên lĩnh vực mua sắm trực tuyến cũng có nhu cầu lớn tìm được những sản phẩm uy tín, chất lượng.

Vì thế một trong mục tiêu then chốt của chiến dịch mở rộng thị trường của mình, bộ dược mỹ phẩm OCEANIC của DP Vinh Gia đã bắt tay hợp tác với những trang thương mại điện tử uy tín tại Việt Nam, để phục vụ tới tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, giá phải chăng, an toàn, chất lượng vượt trội.

Khách hàng trên toàn quốc có thể yên tâm mua hàng trực tiếp trên web Tiki.vn cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện của mình và người thân, mà không phải lo lắng về giá, chất lượng, hiệu quả. Nếu quý khách là một thành viên thường xuyên mua sắm tại Tiki.vn có thể tìm mua sản phẩm bằng cách seach từ khóa : Aquaselin, Oillan mama, Oillan Baby tại công cụ tìm kiếm của Tiki.vn để tìm sản phẩm một cách nhanh nhất. Hoặc liên hệ 0904.75.81.81 để được tư vấn về sản phẩm và hướng dẫn mua hàng.