Mồ hôi nách thường xảy ra ở rất nhiều người, tình trạng này khiến người gặp phải khó chịu, nách áo lúc nào cũng ướt át hay ố vàng áo và là nguyên nhân gây mùi hôi nách. Để luôn tự tin trong công việc và cuộc sống, người gặp phải tình trạng này cần tìm được cách trị đổ mồ hôi nách hiệu qủa. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được rõ về tình trạng mồ hôi nách của mình và cách điều trị hiệu quả.

1. HIỂU VỀ MỒ HÔI NÁCH

Tuyến mồ hôi được chia làm hai loại:

– Tuyến mồ hôi nhỏ (eccrine): phân bố khắp cơ thể, có nhiệm vụ đào thải các chất cặn bã, thải ra 99% nước và 0,5% muối.

– Tuyến mồ hôi lớn (apocrine): nằm ở lớp dưới da, sẽ mở ra ở các lỗ chân lông tuyến này chỉ phân bố ở nách, âm hộ và lông mày, thải ra chất lỏng khá đặc, có chứa lipid, protein và sắt. Các chất này khi bị vi khuẩn phân hủy sẽ tạo thành một loại axit béo không bão hòa có mùi khó ngửi được gọi là mùi hôi nách.

2. CÁC CÁCH GIÚP NÁCH LUÔN KHÔ THOÁNG – NÓI KHÔNG VỚI MỒ HÔI, MÙI HÔI NÁCH

2.1. Dùng lăn nách dược mỹ phẩm

Đây là lăn nách cho tác dụng kép, vừa ngăng tiết mồ hôi vừa khử mùi hôi theo cơ chế ngăn tuyến mồ hôi nách tiết mồ hôi và ngăn tiết bã nhờn, nhờ đó ngăn được nguyên nhân gây mùi hôi nách.

Lăn nách này hiệu quả ngay khi lăn và kéo dài tới vài ngày (24-72h) . Nhờ đó, chỉ cần lăn nách vào buổi tối thì mùi hôi và mồ hôi được kiểm soát suốt cả ngày hôm sau, đồng thời, không lo bị ố vàng nách áo.

Trong các loại lăn nách dược mỹ phẩm, có 1 số loại vẫn chứa cồn gây thâm nách. Bởi vậy, hãy chọn loại không chứa cồn để tránh bị thâm nách, đặc biệt với phụ nữ.

Lăn nách dược mỹ phẩm không mùi, không cồn này được coi là chuyên gia ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi hiệu quả mà không cần sử dụng đồng thời bất kỳ phương pháp hay sản phẩm khác.

2.2 Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi.

Đây là cách chỉ nên dùng khi các phương pháp điều trị mồ hôi, mùi hôi nách khác thất bại, tuy nhiên cách này tốn kém và cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro như sốc khi tiêm tê, khả năng tái phát có thể xảy ra hay những biến chứng như để lại sẹo, đau…

Như vậy có thể dễ dàng nhận thấy, lăn nách dược mỹ phẩm là cách trị đổ mồ hôi nách phổ biến nhất hiện nay cho hiệu quả nách ngay và kéo dài vài ngày.

3. LĂN NÁCH DƯỢC MỸ PHẨM – LỰA CHỌN CHUẨN 100% ĐỂ NÁCH LUÔN KHÔ

Trên thị trường hiện có nhiều loại lăn nách dược mỹ phẩm nhưng để có thể trị đổ mồ hôi và mùi hôi nách vừa hiệu quả ngay vừa an toàn thì theo Bác sĩ Trần Thanh Nho, người dùng cần nắm chắc những nguyên tắc sau:

1. Muốn TRỊ MỒ HÔI NÁCH – dùng LĂN NÁCH DƯỢC MỸ PHẨM CHO TÁC DỤNG KÉP (NGĂN MỒ HÔI, KHỬ MÙI HÔI) và tác dụng kéo dài đến VÀI NGÀY.

2. Chỉ DÙNG LĂN NÁCH CÓ THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN, AN TOÀN, ĐÃ KIỂM CHỨNG LÂM SÀNG. KHÔNG MÙI, KHÔNG CỒN, KHÔNG GÂY Ố VÀNG NÁCH ÁO, KHÔNG GÂY THÂM NÁCH.

3. Chọn LĂN NÁCH có các dòng CHUYÊN BIỆT: NAM RIÊNG, NỮ RIÊNG, phù hợp với tình trạng bệnh nặng nhẹ.

4. Chỉ DÙNG LĂN NÁCH CÓ NGUỒN GỐC, XUẤT rõ ràng, được bộ y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam và được đơn vị Dược phẩm uy tín phân phối.

5. Kể cả những người KHÔNG BỊ HÔI NÁCH vẫn NÊN DÙNG LĂN NÁCH DƯỢC MỸ PHẨM KHÔNG MÙI, KHÔNG CỒN này để vùng nách luôn khô thoáng, không mùi. Xem thêm tại đây.

➦ Lăn nách dược mỹ phẩm Aquaselin chính là cách trị đổ mồ hôi nách hiệu quả được các chuyên gia và người dùng tin tưởng sử dụng và cho kết quả hài lòng ngay từ lần đầu sử dụng.

Với thành phần thiên nhiên muối nhôm từ mủ cây hương nhu sẽ thẩm thấu vào tận lỗ tuyến chân lông, tạo lớp màng ngăn chặn mồ hôi nách tiết ra hiệu quả đến vài ngày. Bên cạnh đó, chiết xuất từ mủ cây hương nhu, tiền vitamin B5, D panthenol …sẽ giúp vùng nách hết mùi hôi và giữ ẩm cho da, không bị kích ứng.

Aquaselin được sản xuất bởi nhà máy Oceanic – top 3 nhà máy lớn dược mỹ phẩm tại Ba Lan và đạt GMP đầu tiên tại Ba Lan. Đã được Bộ y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam và được phân phối bởi Dược phẩm Vinh Gia.

➦ Sự tự tin chính là chiếc chìa khóa vàng để giúp đạt được những thành công trong công việc, trong cuộc sống, nhưng ra mồ hôi nách đang khiến sự tự tin đó dần mất đi. Bởi vậy để không còn bị ám ảnh bởi mồ hôi nách, hãy lựa chọn ngay cách trị đổ mồ hôi nách đúng đắn ngay từ đầu.

Liên hệ: 1900.1259/ 0896.509.509 để được chuyên gia tư vấn về cách điều trị hôi nách cho hiệu quả cao.