Làn mi dài, cong vút và cặp lông mày dày dặn tạo cho phái đẹp sức cuốn hút không thể phủ nhận và là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Long4Lashes – bộ sản phẩm chăm sóc giúp tăng cường lông mi, lông mày của công ty chuyên nghiên cứu sản xuất dược mỹ phẩm hàng đầu Châu Âu tại Ba Lan – OCEANIC đã được đưa về Việt Nam để thực hiện mơ ước này của phái đẹp, được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia.

Chúng ta cần biết rằng cả lông mi và lông mày vừa có chức năng bảo vệ mắt, vừa có chức năng thẩm mĩ đối với mỗi chúng ta. Bởi vậy sở hữu một hàng mi, lông mày dài, dày dặn hơn là một lợi thế cũng chính là mong đợi của tất cả phụ nữ.

Để đạt được điều đó, lựa chọn chủ yếu và thường thấy nhất của phụ nữ là dùng mĩ phẩm như chuốt mi mascara, phương pháp nối mi, cấy ghép lông mi, thuốc bôi làm dài mi và kẻ lông mày bằng cọ trang điểm để làm cho lông mi, lông mày của họ trông có vẻ dài, dày và sậm màu.

Bộ sản phẩm Long4Lashes giúp lông mi, lông mày dài, dày, khỏe

Bộ sản phẩm Long4Lashes giúp lông mi, lông mày dài, dày, khỏe

Thế nhưng, tất cả những cách làm trên chỉ mang lại cho chị em phụ nữ vẻ đẹp mắt phượng, mày ngài tạm thời, và sẽ mất đi nhanh chóng. Trong khi đó lại đánh cắp đi chức năng bảo vệ cửa sổ tâm hồn của đôi hàng mi và cặp lông mày của chúng ta, khiến lông mi, lông mày trở nên kém tự nhiên thậm chí còn khiến mi mắt bị tổn thương, mắt bạn có thể bị nhiễm bụi bẩn, vi khuẩn hoặc viêm giác mạc…

Khắc phục được tất cả các nhược điểm mà những mỹ phẩm, những phương pháp làm đẹp lông mi và lông mày để lại, bộ sản phẩm giúp lông mi, lông mày mọc dài, dày và chắc khỏe Long4Lashes đã được DP Vinh Gia đưa về phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Với hai sản phẩm chuyên biệt, chị em sẽ thỏa ước mơ với hàng mi dài, dày và cong vút tự nhiên khi dùng :

Serum chăm sóc lông mi – LONG4LASHES EYELASH ENHANCING SERUM

Và đơn giản để có cặp lông mày đều, dày và quyến rũ khi dùng:

Serum chăm sóc lông mày – LONG4LASHES EYEBROW ENHANCING SERUM

Cơ chế kích thích lông mi và lông mày phát triển tự nhiên bằng những dưỡng chất an toàn tuyệt đối với vùng mi mắt, không gây bất kỳ kích ứng nào cho vùng mắt là những gì bộ sản phẩm Long4Lashes đem đến cho người dùng. Không những thế, Long4Lashes còn được dùng thay cho việc phải trang điểm hằng ngày mà lại có tác dụng giúp nuôi dưỡng lông mi và lông mày phát triển tự nhiên.

Sự an toàn và hiệu quả vượt trội của Long4Lashes thể hiện bằng việc:

  • Đặc biệt, được khuyên dùng cho người có lông mi (hoặc lông mày) tự nhiên yếu và ngắn hoặc bị suy yếu do hay nối mi nhân tạo hoặc quá trình hóa trị. Sản phẩm an toàn, dùng được cho người đeo kính áp tròng (trước khi dùng, hãy tháo kính áp tròng), người sau khi hóa trị, thường xuyên trang điểm trong thời gian dài, sau khi dùng thuốc nhuộm màu lông mi.
  • Được sản xuất tại nhà máy sản xuất dượ mỹ phẩm OCEANIC của Ba Lan, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đã được lưu hành tại các nước Châu Âu và một số nước Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản
  • OCEANIC là nhà máy sản xuất mỹ phẩm đầu tiên của Ba Lan đạt chứng chỉ Thực hành Sản xuất Tốt (GMP) của dược phẩm. Đạt chứng nhận: ISO 9001:2000. Thực hiện theo tiêu chuẩn hệ thống 5S quốc tế (Sàng lọc – Sắp xếp – Sạch sẽ – Săn sóc – Sẵn sàng).
  • Đã được nghiên cứu lâm sàng và kiểm nghiệm độ an toàn.
  • Được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành tại Việt Nam, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, được phân phối bởi Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia.

Long4Lashes hiện có bán tại các nhà thuốc, hiệu thuốc, các cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc. Gọi 043.537.6763 (máy lẻ 105) để được hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về sản phẩm và cách chăm sóc an toàn hiệu quả để có hàng lông mi và lông mày đẹp tự nhiên, quyến rũ.