Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách phòng và điều trị rạn da cho phụ nữ mang thai và sau sinh

Bên cạnh rất nhiều vấn đề trong thời kỳ mang thai và sau sinh chị em phụ nữ phải đối mặt, thì rạn da là điều khiến nhiều chị em phải suy nghĩ nhất, mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng gây mất thẩm mỹ và tâm lý không thoải mái. Phòng và điều trị rạn da như thế nào ở hai thời điểm nhạy cảm này? Thầy thuốc Ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h30, Chủ Nhật, 6/11/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

[LNCTB] Cách phòng và điều trị rạn da cho phụ nữ mang thai và sau sinh

[LNCTB] Cách phòng và điều trị rạn da cho phụ nữ mang thai và sau sinh

Thay vì để rạn da xảy ra rồi chúng ta mới đi tìm cách điều trị và khắc phục, chúng ta hoàn toàn có cách phòng ngừa hiệu quả ngay từ sớm, thậm chí ngay cả khi mới mang thai hoặc thời kỳ sau sinh cho con bú.

Tuy nhiên, điều băn khoăn của những chị em bị rạn da là cách phòng và điều trị nào an toàn, hiệu quả, không ảnh hưởng tới thai nhi và không gây khó chịu, gây mất thẩm mỹ cho bản thân mình.

Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp chăm sóc làn da khỏi bị rạn vì bất cứ nguyên do gì, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).