Những ngày thời tiết oi bức, nắng nóng với những người thích vận động thì tình trạng ra nhiều mồ hôi và mùi hôi cơ thể là điều ám ảnh, vô cùng khó chịu. Những người này đều đã tìm nhiều cách để cải thiện tình trạng mồ hôi nhiều và hôi nách nhưng đều không hiệu quả. Cách điều trị đúng cách sẽ được người thực việc thực chia sẻ trong nội dung dưới đây.

Thoát khỏi hôi nách đeo bám suốt từ lúc dậy thì

Là người bị mồ hôi nách và mùi hôi nách từ tuổi dậy thì, chị Minh Trang, 29 tuổi, Đống Đa, Hà Nội, chia sẻ: Đã nhiều năm nay vào những ngày thời tiết nóng nực, mồ hôi và mùi hôi xuất hiện nhiều làm chị cảm thấy tự ti, không dám giao tiếp với mọi người. Khi chị vận động thì mồ hôi ra nhiều, ướt đẫm nách áo và có mùi hôi khiến chị ngại tiếp xúc với người xung quanh.

Chị cũng đã thử nhiều cách điều trị hôi nách, từ các cách chữa dân gian cho đến các sản phẩm lăn khử mùi. Các cách dân gian chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, thậm chí còn mang đến cho chị Minh Trang những tác dụng phụ không mong muốn. Khi sử dụng các lăn nách có chứa cồn thì nách bị khô, nách áo ố vàng… khiến chị thấy chán nản, lo lắng vô cùng với nỗi ám ảnh vùng nách.

Trong một lần xem truyền hình, chị Trang thấy các chuyên gia tư vấn sử dụng lăn nách không mùi không cồn đến từ châu Âu là Aquaselin có thể khắc phục hậu quả tình trạng mùi hôi và tăng tiết mùi hôi vùng nách. Chị đã sử dụng Aquaselin và hiệu quả sản phẩm khiến chị vô cùng hài lòng, cảm thấy tự tin khi giao tiếp với mọi người mà không còn thấy mùi hôi và mồ hôi vùng nách. Xem thêm tại đây.

Trước đây nếu chị Trang thấy thiếu tự tin và ngại giao tiếp, không dám với tay hay giơ tay phát biểu. Việc sử dụng các cách điều trị dân gian từ phèn chua đến chanh chỉ đỡ một thời gian, sau đó mồ hôi và mùi hôi lại xuất hiện khiến chị rất buồn và lo lắng. Khi chuyển sang sử dụng lăn nách có chứa cồn nhưng nách thường bị khô, nách áo bị ố nên chị cứ phải có sẵn áo mới để thay… thì sau khi biết đến Aquaselin và được các chuyên gia tư vấn về sản phẩm lăn nách không mùi đến từ châu Âu này thì chị Trang đã dùng thử, hiệu quả sản phẩm đến từ lần đầu sử dụng là ngăn mùi hôi và mồ hôi ra nhiều. Vùng nách khô thoáng, không còn mùi và hiệu quả kéo dài nhiều ngày, khác hẳn với những sản phẩm trước đây chị đã từng dùng. Chị Trang cũng được biết Aquaselin có 2 dòng sản phẩm chuyên biệt cho nam và nữ, phù hợp với các mức độ nặng nhẹ , có xuất xứ từ châu Âu. Đặc biệt khi sử dụng, chị Trang hoàn toàn không gặp phải tác dụng phụ nào. Sản phẩm Aquaselin được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên an toàn cho người dùng, tình thâm nách, ố áo, khô nách như khi dùng các sản phẩm khác không xuất hiện và chị cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm Aquaselin này. Những lo âu trước đây đã biến mất khi sử dụng Aquaselin.

Hôi nách “kinh niên” – tất nhiên cũng hết nhờ chọn đúng lăn nách

Cũng có cùng nỗi niềm khó nói như chị Minh Trang, anh Vũ Tuấn Dương ở Nam Từ Liêm, Hà Nội đã nói về trải nghiệm sau khi sử dụng lăn khử mùi Aquaselin. Anh kể trước đây anh bị hôi nách kinh niên khiến anh ngại ngùng tiếp xúc với những người xung quanh. Sau đó, anh được 1 người bạn giới thiệu lăn nách Aquaselin đến từ châu Âu không có mùi không cồn và chỉ sau lần đầu sử dụng anh đã thấy hiệu quả, mùi hôi không còn và ngăn mồ hôi hiệu quả. Ngay cả khi vận động hay thời tiết nóng, anh không còn thấy ra nhiều mồ hôi nữa, anh cũng tự tin giao tiếp với mọi người xung quanh. Từ khi sử dụng Aquaselin, lăn nách không mùi không cồn đến từ châu Âu anh hoàn toàn tự tin, thoải mái khi hoạt động ngoài trời, không lo mồ hôi vùng nách. Theo anh Dương thì đây là lăn nách cần thiết cho những người đang gặp phải tình trạng như anh và anh sẽ tiếp tục sử dụng Aquaselin để có vùng nách khô thoáng, không mùi hôi. Xem thêm tại đây.

Từ câu chuyện của hai nhân vật trên đây, chắc hẳn nhiều người có nỗi khổ vì mồ hôi nhiều và mùi hôi nách, đã từng áp dụng nhiều cách điều trị mà không hiệu quả sẽ có lựa chọn thích hợp với mình. Lăn khử mùi Aquaselin không chỉ có sản phẩm dành cho nam và nữ riêng mà còn được thiết kế cho từng tình trạng mồ hôi nhiều hoặc ít, thích hợp cho người có làn da kích ứng sử dụng… Nhờ các thành phần tự nhiên như muối nhôm Aluminium chiết xuất từ mủ cây hương nhu, tinh dầu hoa cúc, hương nhu và tiền vitamin B5 nên Aquaselin sẽ có tác dụng ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi hiệu quả, chăc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời, giúp bạn thoát khỏi nỗi lo “viêm cánh”.

Liên hệ: 1800.55.88.89 ( miễn cước) hoặc 0896.509.509 ( 24/7) để được các chuyên gia tư vấn miễn phí cách điều trị tình trạng hôi nách hay mồ hôi nách hiệu quả.