Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bị rạn da sau sinh xử lý như thế nào?

Sau cuộc vượt cạn, chị em có vô số “mối bận tâm” từ việc chăm sóc con đến việc nhà, lại thêm cả lo lắng không biết xử lý thế nào với các vết rạn da sau sinh. Thầy thuốc Ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Kiến thức Sống khỏe.

Phát sóng chính thức lúc 17h30, Thứ 7, 21/01/2017 trên kênh Truyền hình Hà Nội 1 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

Phát lại lúc 12h30, Chủ nhật, 22.01.2017 trên kênh Truyền hình Hà Nội 1 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

[Kiến thức sống khỏe] Bị rạn da sau sinh xử lý như thế nào?

Những vết rạn da sau sinh, thực tế đã xuất hiện từ trong giai đoạn thai kỳ, nhất là vào tháng thứ 7 trở đi. Mặc dù không đau đớn, không gây tổn hại tới sức khỏe, nhưng bị rạn da lại gây mất thẩm mĩ, khiến chị em tự ti.

Xử lý các vết rạn da sau sinh như thế nào để đạt hiệu quả nhất? Nhưng tuyệt đối an toàn và không ảnh hưởng tới chất lượng sữa mẹ, hay ảnh hưởng trực tiếp tới bé nếu tiếp xúc phải, vẫn luôn là điều được 30% chị em phụ nữ bị rạn quan tâm.

Hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp chăm sóc da tránh bị rạn hoặc xử lý các vết rạn da sau sinh, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).