Mời đón xem chương trình tư vấn:

Rạn da mang thai, sau sinh và chìa khóa vàng điều trị, ngăn ngừa hiệu quả

Khi mang thai và sau khi sinh nở, rạn da chính là vấn đề lớn nhiều chị em phải đối mặt, phần đa phụ nữ chấp nhận sống chung với các vết rạn chằng chịt hoặc nhiều trường hợp tìm đủ mọi cách điều trị và ngăn ngừa nhưng không thành công. Vậy đâu là giải pháp hiệu quả để thổi bay rạn da và an toàn cho cả mẹ và bé? Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 3, 11/4/2017 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

GTTNT_11417

Mặc dù rạn da ở thời điểm nào hoặc với bất kỳ ai đều không gây tổn hại tới sức khỏe, nhưng đây lại được xem là thủ phạm khiến chị em phụ nữ chúng ta mất đi sự tự tin, thậm chí mặc cảm. Nhiều người tìm mọi cách để ngăn ngừa những rạn da vẫn xuất hiện, rồi có người tìm đủ mọi cách khắc phục những rạn da khi mang thai và sau sinh vẫn đeo bám không rời.

Liệu rằng chúng ta đã lựa chọn được phương pháp điều trị và ngăn ngừa rạn da khi bầu bí và lúc sinh nở xong hiệu quả chưa, đâu là chiếc chìa khóa vàng giúp loại bỏ rạn da trong các trường hợp này?

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm ra cách ngăn ngừa và điều trị rạn da “dùng tới đâu hiệu quả tới đó”. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).