LONG4LASHES 
EYELASH

Dành cho lông mi đến từ Châu Âu

Sản phẩm dưỡng mi, giúp làn mi khỏe và giảm gãy rụng. Dùng cho phụ nữ mong muốn có lông mi trông dài và dày hơn.

Tên đầy đủ: LONG4LASHES EYELASH ENHANCING SERUM 3ml

LONG4LASHES EYELASH

Đôi mắt là cửa số của tâm hồn. Một đôi mày và mi dài, đen và khỏe là yếu tố rất quan trọng giúp tôn thêm vẻ đẹp của đôi mắt thêm quyến rũ, dưỡng lông mi, lông mày dài đều tự nhiên là bí quyết giúp chị em tăng thêm sự gợi cảm, quyến rũ, hấp dẫn. Ai cũng muốn có hàng mi, lông mày dài và dày, đen đẹp, khỏe mạnh, nhất là phái nữ.

Nhưng mọi người lại thường gặp phải những vấn đề như:

Lông mi, lông mày thưa mỏng, ngắn, yếu và gãy rụng. Đặc biệt hàng mi dễ bị hư tổn sau nhiều lần uốn cong, chải mascara, … hoặc lông mày sau nhiều lần thêu, vẽ, nối nhân tạo, hóa trị, …

Được sản xuất tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm OCEANIC của Ba Lan, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành tại Việt Nam, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, được phân phối bởi Dược phẩm Vinh Gia.

Sản phẩm đã được lưu hành tại các nước Châu Âu và một số nước Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Cách sử dụng

HowToUse-photo-en

Sử dụng mỗi ngày 1 lần vào ban đêm, dùng chải trên sợi mi. Không dùng phía trong mắt hoặc sát chân dưới lông mi.

Đối tượng sử dụng

Dùng được cho cả nam và nữ. Sản phẩm khuyên dùng cho mọi phụ nữ mơ ước có lông mi dài và dày. Đặc biệt, được khuyên dùng cho người có lông mi tự nhiên yếu và ngắn hoặc bị suy yếu do hay nối mi nhân tạo hoặc quá trình hóa trị.

Ưu điểm

  • Sản phẩm an toàn, dùng được cho người đeo kính áp tròng (trước khi dùng, hãy tháo kính áp tròng), người sau khi hóa trị, thường xuyên trang điểm trong thời gian dài, sau khi dùng thuốc nhuộm màu lông mi.
  • Sản phẩm giúp hồi sinh lông mi để chúng trông dài hơn, dày hơn, và khỏe mạnh hơn. Giữ màu tự nhiên cho lông mi. Hiệu quả trông thấy sau 3 tuần sử dụng thường xuyên.
  • Các nghiên cứu về da đã được thực hiện tại các thẩm mỹ viện với người dễ bị dị ứng và có làn da nhạy cảm, dưới sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa mắt.
  • Thành phần chứa Bimatoprost dược chất hàng đầu về chăm sóc mi và mày). Bổ sung: axit hyaluronic, tiền vitamin B5, dưỡng chất tự nhiên.

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc, hiệu thuốc, các cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc. Gọi 043.537.6763 (máy lẻ 105) để được hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý và sản phẩm.