Ngày 13/12/2016 tại Tp. HCM, ở văn phòng của MEDICARE  – chuỗi siêu thị bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Chăm sóc Sức Khoẻ & Sắc Đẹp, một buổi tập huấn đã được tổ chức về dược mỹ phẩm OCEANIC từ Châu Âu, sản phẩm làm đẹp từ Mỹ và các mỹ phẩm công dụng vượt trội. Đây là hoạt động khởi đầu cho chiến dịch thâm nhập thị trường phía nam của Cty CP Dược phẩm Vinh Gia, kể từ sau lễ ra mắt sản phẩm mới hồi đầu tháng 11/2016 vừa qua.
Chuỗi siêu thị Medicare

Chuỗi siêu thị Medicare

Tại buổi tập huấn, các chuyên gia, bác sĩ của DP Vinh Gia đã cùng chia sẻ với cán bộ quản lý và nhân viên bán hàng của Medicare về những thành phần, ưu điểm vượt trội của các sản phẩm, trước mắt để biết tới, hiểu và tin tưởng chất lượng, công dụng hàng đầu của những sản phẩm mà thời gian tới hai bên sẽ cùng hợp tác để đưa ra thị trường bán lẻ.
Trong số các sản phẩm phát triển vào chuỗi 50 siêu thị MediCare đợt này, bộ dược mỹ phẩm OCEANIC xuất xứ Châu Âu, được phân phối độc quyền bởi DP Vinh Gia sẽ là nhóm sản phẩm chủ đạo của chiến dịch.
Bởi lẽ, đây là các sản phẩm đã được trải nghiệm và yêu mến bởi các nhân vật nổi tiếng là Á hậu Huyền My; diễn viên, MC Phan Anh; chuyên gia trang điểm của các ngôi sao, diễn viên Tony Nguyễn…  Có thể kể tới lăn ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách Aquaselin, khắc phục rạn da dùng cho phụ nữ mang thai, sau sinh và người tăng cân nhiều – Oillan MAMA;  bộ sản phẩm tắm gội và chăm sóc da toàn diện cho trẻ em từ một ngày tuổi – Oillan BABY; dược mỹ phẩm; đặc biệt là bộ sản phẩm chăm sóc lông mi, lông mày dài, dày, quyến rũ – Long4Lashes
Ngoài bộ sản phẩm chủ đạo OCEANIC, các gam hàng mỹ phẩm và thực phẩm chức năng phát triển lần này phải kể tới bộ sản phẩm Kiều Xuân – giúp tăng cường  nội tiết tố, chăm sóc làn da cho chị em phụ nữ, viên uống trắng da Woman Sure 1, viên uống chống nắng Beasun, viên uống bổ sung sắt hữu cơ Girl’s Day, viên uống Omega 3 Vinh Gia và dung dịch vệ sinh phụ nữ – Nữ Vương Gel. Với nhóm sản phẩm này sẽ mang tới sự chăm sóc sức khỏe, vẻ đẹp toàn diện cho cả chị em phụ nữ và nam giới, BS Vũ Văn Lực cho biết.
BS Vũ Văn Lực chia sẻ những công dụng, thành phần vượt trội trong các bộ sản phẩm

BS Vũ Văn Lực chia sẻ những công dụng, thành phần vượt trội trong các bộ sản phẩm

“Hoạt động khởi đầu này cho thấy chúng tôi đang nỗ lực hơn nữa hợp tác chặt chẽ với các đối tác là đại lý, các nhà phân phối, hệ thống siêu thị, nhà thuốc… đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn, công dụng vượt trội”, Dược sĩ Lê Phương, Giám đốc DP Vinh Gia chia sẻ.
DS Lê Phương chia sẻ định hướng những sản phẩm chủ đạo trong đợt mở đầu chiến dịch chinh phục thị trường phía Nam

DS Lê Phương chia sẻ định hướng những sản phẩm chủ đạo trong đợt mở đầu chiến dịch chinh phục thị trường phía Nam

Không dừng lại ở hoạt động hợp tác theo mô hình “nhà cung cấp – kênh phân phối”, DP Vinh Gia tổ chức những buổi tập huấn chuyên môn như vậy để hiểu hơn về đối tác và đối tác hiểu hơn về công ty, về những sản phẩm mình sẽ phân phối. Chủ tịch Hội đồng Quản trị DP Vinh Gia, ông Ngô Thế Vinh nhấn mạnh, đây như một lời khẳng định lại lần nữa, DP Vinh Gia không chỉ muốn nhanh chóng đi mau, mà còn muốn đi xa cùng với các đối tác của mình trên chặng đường chinh phục thị trường phía Nam.
Chủ tịch HĐQT DP Vinh Gia, ông Ngô Thế Vinh khẳng định DP Vinh Gia luôn mong muốn đồng hành cùng các đối tác đi những chặng đường dài

Chủ tịch HĐQT DP Vinh Gia, ông Ngô Thế Vinh khẳng định DP Vinh Gia luôn mong muốn đồng hành cùng các đối tác đi những chặng đường dài

MEDICARE là nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Chăm sóc Sức Khoẻ & Sắc Đẹp với nhiều triển vọng kinh doanh tích cực. Những dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp chính hãng với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng kèm theo cả những điều thú vị khi mua sắm cho các đối tượng khách hàng có tâm hồn trẻ trung luôn có nhu cầu quan tâm chăm sóc sắc đẹp, làm đẹp & bắt kịp các xu hướng hiện đại… là những gì khách hàng tìm thấy tại MEDICARE.
Tìm hiểu ngay Bộ Dược mỹ phẩm OCEANIC tại: www.oceanic.vn
Tìm hiểu ngay các sản phẩm thực phẩm chức năng tại: https://www.duocphamvinhgia.vn/c/thuc-pham-chuc-nang/