Cùng với sự phát triển của thị trường, ngày càng có nhiều sản phẩm lăn khử mùi với đủ nguồn gốc, xuất xứ, đặc tính và giá thành khác nhau. Có nhiều người sử dụng lăn khử mùi đạt như ý nhưng cũng không có ít người chưa lựa chọn được cho mình lăn khử mùi hiệu quả. Vậy đâu là lăn khử mùi giúp bạn hài lòng ngay từ lần đầu tiên và nói không với tác dụng phụ. Bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được lời giải.

1. NHỮNG MẶT TRÁI THƯỜNG GẶP KHI DÙNG LĂN KHỬ MÙI

– Tác dụng chỉ trong thời gian ngắn: Hầu hết những người sử dụng lăn khử mùi với mong muốn ngăn ngừa mùi hôi nách hay khử mùi hôi và ngăn tiết mồ hôi. Tuy nhiên đa phần lăn khử mùi chứa cồn hay hương liệu hoạt động trên nguyên tắc sử dụng cồn để làm bay hơi nhanh mồ hôi nách, sử dụng hương liệu để lấn át đi mùi hôi nách. Chính vì chỉ tác dụng trên bề mặt da cho nên hiệu qủa chỉ trong thời gian ngắn. Hệ lụy là chỉ sau nửa ngày hoặc vài ba tiếng, vùng nách đã bị ướt sũng và mùi khó chịu vùng nách, thậm chí những người gặp tình trạng hôi nách nặng nếu kết hợp với mùi hương liệu của lăn khử mùi sẽ càng khiến mùi “kinh khủng” hơn.

– Vùng da nách bị thâm sạm sau thời gian dài sử dụng xuất phát chính từ việc sử dụng những lăn khử mùi có chứa cồn, có hóa chất. Những thành phần này kích thích tầng trung bì của da sản xuất melanin nhiều hơn, dẫn đến sự đổi màu. Hơn thế nữa nếu sử dụng lăn khử mùi tần suất liên tục trong 1 ngày mà không làm sạch vùng nách, cộng thêm vi khuẩn làm bít tắc lỗ chân lông ở vùng nách, khiến vùng da bị sừng hóa và trở nên xỉn màu theo thời gian.

– Vùng nách áo bị ố vàng: Do lượng mồ hôi nách tiết ra kết hợp với các thành phần của lăn khử mùi còn ứ đọng, dư thừa trên da sẽ khiến lớp chất thải tích tụ dày lên, không thoát được. Đồng thời, các thành phần hóa học trong lăn khử mùi sẽ phản ứng với muối khoáng trong cơ thể, tạo thành các vết ố vàng, bám dính trên trang phục và khó để tẩy sạch.

– Lăn khử mùi có mùi thơm: Xu thế hiện nay của nhiều người rất ưa chuộng lăn khử mùi không mùi hơn là những lăn khử mùi có mùi thơm. Mùi thơm của lăn khử mùi không phải ai cũng thích, không những thế sẽ khiến người dùng thấy bất tiện khi sử dụng kết hợp với những mùi thơm khác như nước hoa. Đặc biệt nếu tinh tế, nhiều người không muốn ngầm tố giác vùng nách của mình với những người xung quanh bởi mùi hương của lăn khử mùi tỏa ra.

– Có quá nhiều lăn khử mùi, kể cả hàng xách tay: Những năm gần đầy thương mại điện tử với vô số lăn khử mùi bày bán tràn lan và thậm chí kể cả có những quầy thuốc, cửa hàng mỹ phẩm cũng xuất hiện, nhiều người vì “ham” giá rẻ nên đã vô tình lựa sản phẩm xách tay hay sản phẩm không rõ nguồn gốc, không những không hiệu quả hoặc hiệu quả kém mà còn bị tác dụng phụ sau thời gian dài sử dụng.

2. HÃY DÙNG NGAY LĂN KHỬ MÙI NÀY – CHẮC CHẮN SẼ GIÚP BẠN HÀI LÒNG NGAY TỪ LẦN ĐẦU TIÊN

Lăn khử mùi dược mỹ phẩm không mùi đến từ châu Âu – Aquaselin – Lăn khử mùi được nhiều chuyên gia khuyên dùng và người dùng tin tưởng sử dụng bởi cho hiệu quả rõ rệt.

Khác biệt với dòng mỹ phẩm, lăn khử mùi dược mỹ phẩm không mùi, không cồn này hoạt động trên nguyên tắc thông minh kết hợp các dưỡng chất thẩm thấu trực tiếp vào lỗ tuyến mồ hôi để phát huy hiệu quả khử mùi hôi và ngăn tiết mồ hôi kéo dài đến tận vài ngày chỉ sau lần đầu sử dụng. Xem thêm tại đây.

Ưu điểm vượt trội của lăn khử mùi Aquaselin:

1. CHO TÁC DỤNG KÉP KHỬ MÙI HÔI, KHÔ THOÁNG NÁCH NGAY TỪ LẦN ĐẦU DÙNG và kéo dài đến VÀI NGÀY.

2. CÓ THÀNH PHẦN HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN, KHÔNG MÙI, KHÔNG CỒN, KHÔNG THÂM NÁCH, KHÔNG Ố VÀNG NÁCH ÁO.

3. ĐÃ KIỂM CHỨNG LÂM SÀNG, AN TOÀN CHO CẢ DA NHẠY CẢM, Phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

4. Có các dòng CHUYÊN BIỆT: NAM RIÊNG, NỮ RIÊNG, phù hợp với tình trạng bệnh nặng nhẹ.

5. CÓ NGUỒN GỐC rõ ràng, được bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành và công ty Dược phẩm Vinh Gia uy tín phân phối.

Lựa chọn được lăn khử mùi giúp vùng nách nói không với mùi hôi và luôn khô thoáng chắc chắn sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và công việc.

Liên hệ: 1900.1259/ 0896.509.509 để được chuyên gia tư vấn về lăn khử mùi hiệu quả.