Ngay đầu năm mới, từ ngày 01/01/2019 đến hết 15/02/2019, ba bộ dược mỹ phẩm chăm sóc mẹ và bé Oillan của Dược phẩm Vinh Gia gửi tới khách hàng chương trình quà tặng đặc biệt dành cho người tiêu dùng toàn quốc khi mua hàng trực tiếp tại kho bán lẻ của công ty.

CPC KM Oillan T1.2

Đây là một trong những chương trình quà tặng vô cùng thiết thực mà 3 nhãn hàng Oillan Mama, Oillan Intima và Oillan Baby dành riêng cho khách hàng đặt mua tại kho bán lẻ công ty trong dịp đầu năm mới.

Bộ sản phẩm dành cho mẹ và bé, bao gồm Oillan Mama giúp xua tan nỗi lo rạn da cho phụ nữ mang thai và sau sinh, Oillan Baby chăm sóc toàn diện làn da của bé ngay từ 1 ngày tuổi, Oillan Intima có hai loại Oillan Intima Mama – dung dịch vệ sinh vùng kín hàng ngày chuyên biệt cho phụ nữ mang thai và sau sinh, Oillan Intima Baby – dung dịch vệ sinh vùng kín hàng ngày chuyên biệt cho bé từ 1 tuổi.

Theo đó, khi mua bộ Oillan Baby, khách hàng sẽ được hưởng giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Khi mua bộ Oillan Mama hay Oillan Intima, khách hàng không chỉ nhẫn quà tặng là các sản phẩm tương ứng mà còn có thêm phần quà là các mẫu dùng thử phù hợp, đồng thời trừ trực tiếp tiền mặt khi mua thêm sản sản phẩm bất kỳ của hai bộ Oillan Mama và Oillan Intima.

chuong-trinh-khuyen-mai-01

chuong-trinh-khuyen-mai-02

Khách hàng lưu ý, Chương trình quà tặng đặc biệt đầu năm 2019 của Bộ Dược mỹ phẩm Oillan không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác và không áp dụng với đơn hàng tích lũy. Tuy nhiên, khách hàng được áp dụng đồng thời với chương trình thẻ mua hàng lần sau.

Chương trình quà tặng đặc biệt “khai xuân” 2019 của 3 Bộ Oillan – những sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc vùng kín cho cả mẹ và bé an toàn, hiệu quả hàng đầu Châu Âu chỉ kéo dài tới giữa tháng 2/2019.

Liên hệ: 0904758181 để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ mua hàng.