Mùa hè được coi là một mùa hoạt động tích cực cho những người yêu thích vận động thể thao, nhưng nó cũng là nỗi ám ảnh khi cơ thể tăng lượng mồ hôi cộng với môi trường ô nhiễm khiến các vi khuẩn cư trú gây ra mùi hôi khó chịu. Vì vậy, để chữa mồ hôi nách tự nhiên là mong muốn của nhiều người.

>> Bạn có biết Bệnh hôi nách là gì?

Vì sao cơ thể lại bốc mùi hôi nách

Mùi hôi nách hay còn là viêm cánh khi tuyến mồ hôi nách hoạt động quá mạnh gây tăng tiết mồ hôi đồng thời có yếu tố vi khuẩn gây phân hủy các acid béo dưới da gây nên mùi khó chiu. Đặc biệt, khi cơ thể hoạt động mạnh, thời tiết nóng bức , vệ sinh kém, chế độ ăn uống cũng góp phần gây ra bệnh hôi nách.

Chữa mồ hôi nách tự nhiên

Chữa mồ hôi nách tự nhiên

>> Click để xem bác sĩ giải đáp thắc mắc Hay ra mồ hôi nách phải làm sao?

Làm cách nào chữa mồ hôi nách cách tự nhiên

Da vốn là vùng nhạy cảm và dễ kích ứng chính vì thế để lựa chọn cho mình dòng sản phẩm chữa hôi nách tự nhiên mà không phải cầu kỳ mất công trải qua nhiều cung đoạn mà không biết có ngăn ngừa lượng mồ hôi tiết ra hay không.

Hiện nay, với những dòng sản phẩm chứa các thành phần an toàn tự nhiên, không chứa cồn, không hương liệu hay phẩm màu sẽ giúp ngăn ra mồ hôi và nhờ đó giảm mùi khó chịu, giúp vùng nách luôn khô thoáng và ngăn ngừa hôi nách như sản phẩm Aquaselin là bộ sản phẩm giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách và tay chân đến từ Châu Âu. Điểm nổi bật nhất của Aquaselin chứa tinh chất cỏ tự nhiên có đặc tính khử trùng và loại bỏ các kích ứng kết hợp với dưỡng chất tự nhiên và tiền vitamin B5 giúp làm dịu và dưỡng ẩm da, đặc biệt không gây nhờn, dính như những sản phẩm lăn nách khác.

Lăn nách nam - Lăn nách dành cho nam giới

Để chữa mồ hôi nách tự nhiên cho tất cả mọi người ngay cả đối với ai có làn da nhạy cảm nhất đều có thể chọn dùng một trong bốn sản phẩm Aquaselin:

  • Loại lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi vừa phải AQUASELIN SENSITIVE WOMEN (màu xanh nhạt): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ.
  • Loại lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi tiết nhiều AQUASELIN INTENSIVE WOMEN (màu đỏ hồng): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.
  • Loại lăn nách dành cho nam giới có lượng mồ hôi vùng nách vừa phải đến nhiều AQUASELIN EXTREME FOR MEN (màu xanh đậm): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.
  • Loại kem dùng cho vùng da đổ mồ hôi nhiều như tay, chân AQUASELIN UNIVERSAL (màu cam): Với đặc tính không nhờn, không dính, Aquaselin dạng kem giúp ngăn mồ hôi và khử mùi hôi ở vùng chân, tay và cả nách hiệu quả. Giúp da tay chân khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ. Dùng được cho cả nam và nữ.

Bộ sản phẩm chữa hôi nách tự nhiên – Aquaselin góp phần tích cực vào chăm sóc da vùng bàn tay, bàn chân, vùng nách, những vùng da có nhiều nếp gấp bằng việc ngăn tiết mồ hôi và khử mùi.

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc, hiệu thuốc, các cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc. Gọi 043.537.6763 (máy lẻ 105) để được hướng dẫn mua hàng.

Số phiếu xác nhận QC: 013/16/XNQCMP-YTHN

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý và sản phẩm.