Mùi hôi nách và mồ hôi vùng nách là nỗi ám ảnh của nhiều người khi không chỉ gây ố vàng nách áo mà còn gây mùi khó chịu khiến người mắc vô cùng tự ti trong giao tiếp. Lăn nách là một trong những giải pháp nhiều người hướng đến để giải quyết vấn đề này. Thế nhưng phải chọn loại lăn nách nào để mag lại hiệu quả tốt nhất mà vẫn an toàn, không lo tác dụng phụ?

Vấn đề thường gặp vùng nách áo?

Mồ hôi tăng tiết tại vùng nách luôn khiến người bệnh cảm thấy nhớp nháp, ẩm ướt khó chịu. Bên cạnh đó, khi người bệnh mặc những chiếc áo sáng màu sẽ gây nên tình trạng ố vàng vùng nách áo khiến “khổ chủ” xấu hổ và tự ti trong giao tiếp cũng như công việc hàng ngày nhất là trong những ngày nắng nóng. Không chỉ vậy, vùng nách khi tiết nhiều mồ hôi và có mùi khó chịu nếu không được chữa kịp thời có thể gây viêm nhiễm dẫn đến áp-xe.

Những vấn đề trên thường gặp đối với những người bị tăng tiết mồ hôi vùng nách. Tuy căn bệnh này không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng khiến người bệnh mang tâm lý rụt rè, mất tự tin trong hoạt động hàng ngày đặc biệt là ảnh hưởng đến công việc.

Vậy đâu là bí quyết giúp giải quyết được tình trạng nách có mùi hôi và ố vàng nách áo?

Lựa chọn đúng phương pháp để xử lý vấn đề vùng nách hiệu quả

Có rất nhiều phương pháp được lựa chọn để khử mùi hôi nách không lo ố vàng nách áo. Trong đó có một phương pháp gần đây được nhiều người sử dụng và mang lại những phản hồi tích cực đó là sử dụng lăn khử mùi.

Như anh Hoàng Long đến từ Cầu Giấy, Hà Nội đã chia sẻ: “Tôi cũng bị tăng tiết mồ hôi vùng nách và có mùi. Tuy tình trạng nhẹ nhưng cũng rất mất tự tin vì tính chất công việc tiếp xúc với rất nhiều người. Tôi cũng tìm đến các sản phẩm lăn nách mỹ phẩm có mùi hương để giúp giảm tình trạng hôi nách của tôi nhưng mà sau khi sử dụng cũng chỉ mang lại hiệu quả tầm 3-4 tiếng xong rồi tình trạng lại trở về như cũ. Ngoài ra các sản phẩm này còn có chứa cồn khiến tôi bị khô da, ngứa và thâm nách. Sau đó tôi cũng tìm đến các sản phẩm dược – mỹ phẩm lăn nách thì các sản phẩm này ít cồn, ít mùi hơn nhưng hiệu quả cũng chỉ lâu dài hơn một chút. Dùng một thời gian thì tôi cũng bị tác dụng phụ là ngứa và khô vùng nách. Sau đó, tôi thấy không hiệu quả như mong muốn. Nhưng may mắn là tôi được bạn bè giới thiệu sản phẩm dược mỹ phẩm đến từ Châu Âu không mùi, không cồn Aquaselin. Sau quá trình sử dụng tôi thấy khá là hiệu quả. Lần đâu sử dụng thì đến 3 ngày sau tôi không thấy tiết mồ hôi vùng nách, không có mùi khó chịu.”

Như anh Long sử dụng rất nhiều loại lăn khử mùi từ lăn khử mùi mỹ phẩm đến dược mỹ phẩm mới lựa chọn được loại lăn khử mùi phù hợp và mang lại hiệu quả tốt. Vậy cần lựa chọn lăn khử mùi thông qua những tiêu chí nào?

Tiêu chí chọn lựa chính xác loại lăn nách phù hợp

Trên thị trường có vô vàn các loại lăn khử mùi khác nhau. Việc lựa chọn được một sản phẩm tốt ưng ý mang tác dụng kép là vấn đề không dễ. Theo Bác sĩ Trần Thanh Nho, BS chuyên khoa II bệnh viện Trí Đức chia sẻ thì nên lựa chọn sản phẩm lăn nách đạt được những tiêu chí như sau:

– Là sản phẩm đến từ Châu Âu nhưng không mùi không cồn do là dược mỹ phẩm

– Tiếp theo là nó có tác dụng kép vừa khử mùi hôi và ngăn tiết mồ hôi kéo dài tới 72h.

– Đồng thời, đây là sản phẩm không có hương liệu, cồn nên không xảy ra tình trạng khô, thâm nách

– Đây còn là một sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên từ muối nhôm Aluminium, tinh chất cỏ, vitamin B5, D-pantenol giúp chúng ta có thể sử dụng lâu dài vẫn an toàn và mang lại hiệu quả. Đây lại là sản phẩm chuyên biệt đối với từng mức độ bệnh nhẹ riêng nặng riêng, chuyên biệt với cả giới nam và nữ.

– Được cơ quan có thẩm quyền cấp phép và cho phép lưu hành, được người tiêu dùng và chuyên gia đánh giá rất cao

Và lăn nách không mùi đến từ châu Âu – Aquaselin hội tụ đủ những tiêu chuẩn cần và có của 1 lăn nách hiệu quả, an toàn và tiện lợi. Sử dụng lâu dài cũng không lo ố vàng áo , thâm nách. Xem thêm tại đây.

Mùi hôi nách cũng như mồ hôi gây ướt nhẹp gây ố vàng nách áo sẽ không còn là nỗi ám ảnh với bất cứ ai, “bất chấp” tất cả thời tiết nào, cho dù oi nóng hay nồm ẩm… một khi tìm được đúng phương pháp. Và lăn nách không mùi, không cồn, chiết xuất từ thành phần tự nhiên như Aquaselin hiện đang được xem như lựa chọn hàng đầu hiện nay theo ý kiến từ chuyên gia và người dùng.

Liên hệ: 1800.55.88.89 (miễn cước) hoặc 0896.509.509 để được chuyên gia tư vấn miễn phí về cách điều trị mồ hôi, mùi hôi nách.