Mời đón xem chương trình tư vấn:

Điều trị chứng tăng tiết mồ hôi và mùi hôi nách cả nam và nữ trong mùa nóng

Chẳng dễ chịu gì khi mùa nắng nóng lúc nào cơ thể cũng ướt sũng mồ hôi, nhất là vùng nách, chưa kể đây cũng là nơi khởi phát mùi khó ưa khiến bất kể ai đều mất hết tự tin nếu gặp phải. Làm thế nào để điều trị tận gốc vấn đề này? ThS.BS Vũ Văn Lực – Nguyên BS đa khoa, BV Hà Thành sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 29/4/2017 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

dieu-tri-chung-tang-tiet-mo-hoi-va-mui-hoi-nach-ca-nam-va-nu-trong-mua-nong

Bạn là nam giới hay nữ giới, làm trong bất kể lĩnh vực gì nếu cơ thể lúc nào cũng “có mùi” sẽ khiến bạn chẳng thể tự tin giao tiếp, chưa nói tới việc tự tin thể hiện, khẳng định mình trong bất kỳ công việc gì.

Việc cơ thể “có mùi” xuất phát điểm từ chứng tăng tiết mồ hôi mà nhiều người gặp phải, mặc dù đã tìm nhiều cách để khử mùi, nhưng chúng ta lại chưa đi vào điều trị gốc rễ là chứng tăng tiết mồ hôi.

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để được bác sĩ tư vấn cách điều trị chứng tăng tiết mồ hôi và mùi hôi nách cho cả nam và nữ khi mùa hè đang đến gần. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 11h00 Chủ Nhật, 30/4/2017, và 06h30 Thứ Hai, 1/5/2017, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).