Từ tháng 1/2020, DP Vinh Gia chính thức áp dụng 3 thay đổi quan trọng trên bao bì các sản phẩm của Công ty nhằm đảm bảo tối đa, chính xác quyền lợi của tất cả đối tác là Nhà thuốc, Shop mỹ phẩm, các Đại lý toàn quốc và người tiêu dùng.

Điều chỉnh quy trình xuất hàng trực tiếp từ Công ty tới điểm bán, đại lý

Việc thay đổi này áp dụng cho tất cả các sản phẩm của Công ty nhằm mục tiêu “BẢO ĐẢM TỐI ĐA, CHÍNH XÁC QUYỀN LỢI” cho khách hàng

Theo đó, quy cách đóng gói niêm phong các sản phẩm của đơn hàng được đặt trực tiếp từ công ty sẽ có sự thay đổi. Tất cả các đơn hàng khi xuất trực tiếp từ Công ty tới điểm bán, đại lý mà không qua đại lý phân phối của Công ty, bắt buộc phải được niêm phong trong “Bao bì có nhận diện của DP Vinh Gia” (chi tiết bao bì nhận diện vui lòng xem tại đây).

bao-bi (640 x 452)

Bước điều chỉnh quy trình này nhằm nói KHÔNG với tình trạng hàng trôi nổi, giá thành và quyền lợi của khách hàng không ổn định.

Do đó, để phối hợp cùng DP Vinh Gia thực hiện các bước nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, DP Vinh Gia đề nghị các điểm bán, đại lý “KHÔNG NHẬN HÀNG” khi “KHÔNG CÓ HOẶC MẤT” niêm phong đúng quy định trên.

Thay đổi liên quan tới tem nhãn của bộ sản phẩm Oceanic và các sản phẩm mỹ phẩm khác( Nữ Vương Gel, An Trĩ Vương Gel, Kiều Xuân Serum)

Bộ sản phẩm Oceanic gồm

1. Aquaselin – Lăn nách không mùi đến từ châu Âu.

2. Oillan Intima – Dung dịch vệ sinh vùng kín cho bé gái và tất cả phụ nữ đến từ châu Âu.

3. Oillan Mama – Ngăn và khắc phục rạn da cho phụ nữ mang thai, sau sinh và người tăng cân nhiều.

4. Oillan Baby – Chăm sóc toàn diện làn da bé từ 1 ngày tuổi.

Thay đổi 1: Thay đổi vị trí dán tem điện tử phủ cào tại đáy trên các vỏ hộp sản phẩm

(Chi tiết vị trí dán tem – xem tại đây)

thay-doi-mau-aqua (640 x 426)

Thay đổi 2: Bổ sung tem chống hàng giả tại đáy dưới các vỏ hộp sản phẩm

(Chi tiết vị trí dán tem – xem tại đây)

tem-chong-hang-gia (640 x 451)-1

02 thay đổi vị trí dán tem điện tử phủ cào và bổ sung tem chống hàng giả tại vỏ hộp các sản phẩm KHÔNG ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ. Sự thay đổi này nhằm niêm phong hộp sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng và đảm bảo quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

Hiện tại, tại các điểm bán là nhà thuốc, shop mỹ phẩm, đại lý toàn quốc phân phối bộ Oceanic và các sản phẩm mỹ phẩm khác từ Dược phẩm Vinh Gia vẫn đang lưu hành cả hình thức cũ và mới.

Thay đổi mẫu mã bao bì sản phẩm Oillan Baby

Bộ Oillan Baby gồm:

1. Oillan Baby Body Cleansing Lotion 2 in 1: Sữa tắm gội 2 trong 1 cho trẻ từ 1 ngày tuổi.

2. Oillan Baby Face and Body Cream: Kem dưỡng da mặt và toàn thân cho trẻ từ 1 ngày tuổi.

Sự thay đổi mẫu mã, bao bì này được áp dụng sau khi có sự thống nhất của Nhà sản xuất Oceanic và nhà phân phối chính hãng – Công ty CP DP Vinh Gia. (Chi tiết mẫu mã mới của bao bì xem tại đây)

oillan

Mục đích của sự thay đổi này nhằm đa dạng mẫu mã, bao bì của bộ sản phẩm Oillan Baby chăm sóc làn da trẻ từ 1 ngày tuổi đến từ châu Âu, từ đó phục vụ tốt hơn nhu cầu người tiêu dùng, hướng tới phát triển sản phẩm mang tính toàn diện cả về chất lượng lẫn hình thức, mẫu mã thân thiện với người dùng.

Sự thay đổi mẫu mã bao bì KHÔNG ảnh hưởng tới chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của bộ Oillan Baby. Hiện tại, tại các điểm bán là nhà thuốc, shop mỹ phẩm, đại lý toàn quốc phân phối Oillan Baby từ Dược phẩm Vinh Gia đang lưu hành mẫu mã mới.

Để đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng, Quý người tiêu dùng có thể kiểm tra hàng chính hãng bằng việc kiểm tra TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO và “Nhắn tin mã số dưới lớp phủ cào” tới tổng đài 8099.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ:

1. SĐT hỗ trợ Người tiêu dùng: 0904.75.81.81( máy lẻ 101#).

2. SĐT hỗ trợ Điểm bán, Nhà phân phối: 1800.1538