Từ 10/04/2018 đến hết 30/06//2018, bộ sản phẩm chuyên biệt dành cho mẹ và bé của Dược phẩm Vinh Gia gồm Oillan Mama, Oillan Baby, Oillan Intima Mama, Oillan Intima Baby tri ân chương trình khuyến mãi khủng cho người tiêu dùng trên toàn quốc.

oillan-khuyen-mai-t4.2018

Đây là chương trình khuyến mãi dành riêng cho người tiêu dùng khi mua các sản phẩm thuộc Bộ dược mỹ phẩm Oillan xuất xứ từ Châu Âu dành cho mẹ và bé, bao gồm OILLAN MAMA – Ngăn và khắc phục rạn da cho phụ nữ mang thai và sau sinh, OILLAN BABY chăm sóc toàn diện làn da bé từ 1 ngày tuổi, Oillan Intima Mama – dung dịch vệ sinh vùng kín hàng ngày chuyên biệt cho phụ nữ mang thai và sau sinh và Oillan Intima Baby – dung dịch vệ sinh vùng kín hàng ngày chuyên biệt cho bé từ 1 tuổi.

Theo đó, với từng combo đơn hàng, người tiêu dùng sẽ được lựa chọn quà tặng trị giá tương đương là 1 sản phẩm trong các danh mục mặt hàng nhận kèm của Chương trình khuyến mãi. Chi tiết xem tại đây.

noi-dung-chuong-trinh-khuyen-mai-oillan-042018

Với tiêu chí Chương trình khuyến mãi của bộ sản phẩm Oillan lần này dành cho tất cả người tiêu dùng – những ai đang có nhu cầu tìm những sản phẩm uy tín, chất lượng hiệu quả vượt trội và đặc biệt an toàn dành chăm sóc cả mẹ và bé.

Liên hệ bộ phận CSKH: 0904.75.81.81( máy lẻ 103#) để được tư vấn chi tiết về chương trình hoặc hỗ trợ mua hàng.