MUA 2 TRỞ LÊN – RẺ HƠN MUA 1

Từ 01/6/2018 – 31/08/2018, các bộ sản phẩm dưỡng dài mi, dày mày Long4Lashes và 3 bộ dược mỹ phẩm Oillan dành cho mẹ và bé gồm Oillan Mama, Oillan Baby, Oillan Intima gửi chương trình mua hàng tặng quà đặc biệt cho người tiêu dùng trên toàn quốc khi mua hàng tại Dược phẩm Vinh Gia.

Với sứ mệnh chăm sóc toàn diện làn da cho của bé ngay từ 1 ngày tuổi và đồng hành cùng mẹ trong quá trình thực hiện sứ mệnh làm mẹ thiêng liêng, đây là chương trình khuyến mãi chưa từng có đối mà nhóm các sản phẩm xuất xứ Châu Âu của Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia gửi tới khách hàng khi mua cùng đơn hàng.

noidung-ctkm-t678

km-oillan-t678

Chương trình khuyến mãi lần này dành riêng cho người tiêu dùng khi mua hàng trực tiếp từ kho bán lẻ của DP Vinh Gia. Nhóm sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mãi gồm cặp sản phẩm dưỡng dài mi và dày lông mày Long4Lashes, 3 Bộ dược mỹ phẩm Oillan xuất xứ từ Châu Âu dành cho mẹ và bé, bao gồm Oillan Mama giúp xua tan nỗi lo rạn da cho phụ nữ mang thai và sau sinh, Oillan Baby chăm sóc toàn diện cho làn da của bé ngay từ 1 ngày tuổi, Oillan Intima – Dung dịch vệ sinh vùng kín cho bé gái và tất cả phụ nữ đến từ châu Âu.

km-l4l-t678

* Lưu ý: Chương trình không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mại khác, áp dụng đồng thời chương trình thẻ mua hàng cho khách hàng lần sau.

Chương trình không áp dụng cho khách hàng mua hàng trực tiếp ở nhà thuốc.

Hơn tất cả, người tiêu dùng không chỉ được mua sản phẩm cao cấp, chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu với những ưu đãi tốt nhất mà còn được sử dụng các dòng dược mỹ phẩm an toàn, hiệu quả ngăn ngừa và khắc phục các tình trạng trên da như vấn đề rạn da ở phụ nữ mang thai, vấn đề về da đầu, toàn thân ở trẻ sơ sinh và chăm sóc, bảo vệ vùng kín cho bé từ 1 năm tuổi, phụ nữ mang thai, sau sinh, phụ nữ đang bị viêm nhiễm hoặc sử dụng hàng ngày.

Để được giải đáp thêm Quý khách vui lòng liên hệ hotline CSKH 0904.75.81.81