“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” và hàng mi là trợ thủ đắc lực cho cửa sổ đó. Uớc muốn của hầu hết phái đẹp đều mong muốn sở hữu cho mình hàng mi dài, dày và chắc khỏe. Dù đã dùng qua nhiều phương pháp nhưng Chị Em chưa tìm được hàng mi ưng ý: dài hơn, dày hơn mà an toàn, tiện lợi.

Thấu hiểu tâm lý đó, LONG4LASHES –  dưỡng dài mi, dày mày đến từ châu Âu đã có mặt tại Việt Nam, được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia.

Tri ân ngày Phụ nữ Việt Nam, các tín đồ của LONG4LASHES sẽ có cơ hội trải nghiệm và nhận khuyến mai có hạn: MUA 1 TẶNG 1 từ ngày 16.10.2017 – 25.10.2017.

Long4lashes là 1 trong 4 nhóm sản phẩm của OCEANIC – Công ty nghiên cứu và sản xuất dược mỹ phẩm hàng đầu châu Âu và chỉ trong thời gian ngắn đã nhận được sự ủng hộ và tin dùng của người tiêu dùng Việt Nam.

Khác biệt với tất cả những phương pháp nối mi, săm mày, khác biệt những phương pháp tự nhiên từ dầu dừa, dầu olive… hay những sản phẩm thông thường khác.

  • Long4lashes tiện lợi hơn khi chỉ cần sử dụng mỗi ngày 1 lần vào buổi tối sau khi tẩy trang và làm sạch vùng mắt.
  • Long4lashes hiệu quả nhanh hơn khi chỉ trong 4 – 6 tuần * đầu Chị Em đã cảm nhận sự phát triển rõ rệt của lông mi và kiên trì sử dụng sau 4 – 5 tháng*, Chị Em sẽ sở hữu hàng mi dài hơn 85%, dày hơn 53% và đậm hơn 43%.
Minh họa: Trước và sau khi sử dụng sản phẩm Long4lashes

Minh họa: Trước và sau khi sử dụng sản phẩm Long4lashes

  • đặc biệt Long4lashes khác biệt và an toàn hơn khi có nguồn gốc rõ ràng, đã được kiểm chứng lâm sàng tại các Viện Da liễu và Viện mắt trước khi đưa đến tay người dùng. Đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam và khuyên dùng cho người có da nhạy cảm, dễ bị kích ứng.
  • Điều khác biệt với những phương pháp thông thường: Long4lashes không những giúp hàng mi, lông mày dài, dày hơn mà còn tránh được hiện tượng rụng mi sau ngưng sử dụng.
  • Sản phẩm đã nhận được phản hồi của nhiều Chị Em tin dùng và sử dụng hiệu quả: https://goo.gl/Cpvh32

Long4lashes-km-102017

Trong tháng tri ân phụ nữ Việt Nam 10.2017, từ ngày 16.10.2017 – 25.10.2017, khi mua 01 sản phẩm Long4lahes dưỡng dài mi người tiêu dùng không chỉ được trải nghiệm những sản phẩm hàng đầu Châu Âu mà còn nhận được những ưu đãi đặc biệt : nhận ngay 01 hộp Long4lashes dưỡng dài mày trị giá 1.500.000đ.Button-gif(1)(1)

Lưu ý: Chương trình không áp dụng đồng thời với chương trình tặng phiếu khuyến mại cho khách hàng.

               Chương trình không áp dụng cho khách hàng mua hàng trực tiếp ở nhà thuốc. shop mỹ phẩm.

Hơn tất cả, người tiêu dùng không chỉ được mua sản phẩm cao cấp, chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu với những ưu đãi tốt nhất mà còn được sử dụng các dòng dược mỹ phẩm an toàn, hiệu quả từ chăm sóc lông mi, lông mày

Tìm hiểu thêm về sản phẩm và chương trình khuyến mại liên hệ:  CSKH 0904.75.81.81 (phím lẻ 103# )