Từ ngày 08/10/2018 đến hết 31/10/2018, 03 bộ dược mỹ phẩm Oillan xuất xứ Châu Âu của Dược phẩm Vinh Gia gồm Oillan Mama, Oillan Baby, Oillan Intima khởi động chương trình mở chương trình quà tặng đặc biệt cho người tiêu dùng trên toàn quốc.

Chỉ cần mua bất kỳ sản phẩm nào trong bộ ba sản phẩm Oillan, người tiêu dùng đã có cơ hội trừ trực tiếp tiền thanh toán trên đơn hàng. Khi mua từ 2 sản phẩm trở lên, khách hàng sẽ được lựa chọn các hình thức khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Chi tiết xem tại đây.

Tất cả người tiêu dùng có nhu cầu mua các sản phẩm thuộc Bộ dược mỹ phẩm Oillan xuất xứ từ Châu Âu tại Kho bán lẻ của DP Vinh Gia đều được hưởng chính sách khuyến mãi đặc biệt này. Bộ sản phẩm dành cho mẹ và bé, bao gồm Oillan Mama giúp xua tan nỗi lo rạn da cho phụ nữ mang thai và sau sinh, Oillan Baby chăm sóc toàn diện làn da của bé ngay từ 1 ngày tuổi, Oillan Intima có hai loại Oillan Intima Mama – dung dịch vệ sinh vùng kín hàng ngày chuyên biệt cho phụ nữ mang thai và sau sinh, Oillan Intima Baby – dung dịch vệ sinh vùng kín hàng ngày chuyên biệt cho bé từ 1 tuổi.

Lưu ý: Chương trình áp dụng mua tại Kho bán lẻ của Dược phẩm Vinh Gia và mỗi khách hàng chỉ được nhận quà tặng 1 lần/tháng. Chương trình Khuyến mãi này của Bộ Dược mỹ phẩm Oillan không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác và không áp dụng với đơn hàng tích lũy. Tuy nhiên, khách hàng được áp dụng đồng thời với chương trình thẻ mua hàng lần sau.

Nếu các mẹ đang tìm cho mình các cặp sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc vùng kín cho cả mẹ và bé an toàn, hiệu quả thì không thể bỏ qua bộ dược mỹ phẩm Oillan. Đặc biệt, các đơn hàng đều sẽ được gửi kèm mẫu dùng thử của 3 bộ sản phẩm để tăng sự trải nghiệm thực tế cho người dùng.

Liên hệ: 0904758181 để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ mua hàng.